Thiết Kế Nhà

Mã sản phẩm 8S1BL

Giá bán

 Ngôi nhà là nơi bạn và gia đình sum họp, nơi bạn để nghỉ ngơi sau những  giờ làm việc bận rộn ở văn phòng, nơi gia đình nhỏ của bạn sống vui vẽ bên nhau.
Có bao giờ bạn ước một không gian tách biệt với những ồn ào, xô bồ của xã hội, có bao giờ bạn muốn tìm về với tự nhiên, hòa tan mình vào đó, quẳng hết mọi lo toan thường nhật?
 
Chúng ta luôn có xu hướng tìm về những nơi yên bình, thanh tịnh sau một ngày dài làm việc vất vả. Ai cũng muốn ngôi nhà mình ở là một nơi như thế, yên tĩnh và xinh xắn, một không gian của riêng bản thân mình.
 
Đến với Công Ty xây dựng Cường Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn kiến tạo nên những không gian xanh của riêng mình giữa thành thị náo nhiệt, là nơi thư giãn tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình.
 
Nếu bạn đang bí ý tưởng cho ngôi nhà của mình thì hãy để chúng tôi tiếp thu từ những cái cơ bản, thô sơ nhất, trải qua sự tìm tòi và chắt lọc chúng tôi sẽ phác thảo cho bạn những ngôi nhà hoàn thiện về công năng và có nét thẩm mỹ cao mà không phải kiến trúc sư nào cũng làm vừa ý bạn.
 
- Thiết kế biệt thự : Là nơi có không gian rộng rãi, sang trọng với lối kiến trúc và nội thất cao cấp. Xung quanh là sân vườn rộng rãi, hồ bơi trong xanh, cây cối xanh tươi đủ sắc màu... Nhưng với điều kiện diện tích đang ngày thu hẹp luôn đòi hỏi các kiến trúc sư cố gắng hết sức để tạo nên những đường nét tinh tế kiến trúc biệt thự hay sắp xếp các chức năng phòng ốc sao, sân vườn thoáng đãng với tỷ lệ hợp lý.
 
- Thiết kế biệt thự phố : sẽ không có những ban công vươn ra xa hay những bồn hoa khoe sắc, thay vào đó sẽ là đường nét kiến trúc được khai thác tối đa của : Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Ý....Hiện nay, kiến trúc Pháp đang được ưa chuộng nhất.
 
- Thiết kế nhà phố : đặc trưng thiết kế không gian nhà phố là hầu hết được thiết kế theo một quy tắc chung : cầu thang ở giữa và các phòng ốc hai bên. Việc thiết kế thường tập trung vào mặt tiền bắt mắt và nội thất cho các phòng chức năng về vật liệu, ánh sáng...
Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty xây dựng Cường Nam

Điện Thoại: 0907 185 586 | Email : hoptacthicong@gmaill.com
Địa chỉ: 311 Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

*
*
Tối đa 210 ký tự